Lương y Bác sỹ Trần Thị Kim_Niềm hy vọng mới cho bệnh nhân Phổi Tắc Nghẽn mãn tính

Lương y Bác sỹ Trần Thị Kim, tốt nghiệp đại học y Hà Nội khoa y học cổ truyền khóa  1981-1987. Là thế hệ cây đa cây đề trong lĩnh vực y học dân tộc bà luôn khao khát tìm lại chỗ đứng cho cây thuốc nam trên thị trường hiện đại.

Với hơn 20 năm làm việc và tiếp xúc với người bệnh, bà là người duy nhất thấu hiểu những nỗi đau mà bản thân và gia đình họ phải gánh chịu. Tâm sáng dẫn đường và kiến thức chuyên môn sâu rộng,  bà đã đưa ra những phác đồ điều trị mang thương hiệu của bác sỹ Kim, mở ra cho bệnh nhân một chân trời mới, một niềm hy vọng mới.

Đông tây linh hoạt, trị vạn nan y

Bác sỹ Kim cho rằng : Chúng ta không nên đề cao vai của Đông y và xem nhẹ Tây y và ngược lại. Thay vào đó ta chắt lọc những ưu thế của cả y học hiện đại và y học cổ truyền, đưa ra 1 phác đồ hoàn hảo cho người bệnh.

Tây y trị ngọn bệnh, Đông y trị gốc bệnh

Tây y đại diện cho những phương pháp tân tiến, những phác đồ hiệu quả trông thấy nhưng lại không có chiều sâu. Nhưng đông y gia truyền thì ngược lại, đánh sâu vào gốc bệnh, đẩy lùi bệnh giảm dần cho đến khỏi chỉ bằng cách uống thuốc. Với bệnh nan y, kết hợp song song cả đông tây kim cổ, thiếp lập lại âm dương,tạo được thế cân bằng thì bệnh ắt sẽ tự khỏi.

“Nam dược trị nam nhân”

Bà là người luôn coi trọng giá trị của đông dược trong việc chữa bệnh .Cây thuốc nam vốn bình dị,  và không có độc tính.Đó là nguồn tài nguyên vô cùng phong phú đối với bác Kim cũng như các bậc lương y cùng chung lý tưởng. Sau quá trình nghiên cứu kéo dài hơn 20 năm, bác sỹ Kim đã cho ra những công thức chữa bệnh vô cùng giá trị, có hiệu quả tuyệt vời với các chứng bệnh cấp và mãn tính.Trải qua quá trình rang phơi thủ công tỉ mỉ, nay các bài thuốc của bà đã được sản xuất dưới dạng cao lỏng và viên nén, vô cùng tiện lợi.

Chân trời mới mở ra cho bệnh nhân Phổi tắc nghẽn mãn tính.

Theo quan điểm tây y, bệnh Phổi tắc nghẽn mãn tính không thể chữa khỏi hoàn toàn, mà chỉ có thể can thiệp giúp kéo dài thời gian phát triển của bệnh. Các chứng bệnh sẽ chỉ  được tác động tạm thời, về lâu về dài bệnh không trị được dứt điểm dấn đến nhờn thuốc, bệnh hay tái phát cuối cùng dẫn đến suy hô hấp và tử vong.

Tuy nhiên, Đông y  lại có thể  chữa hiệu quả 70-80% các triệu chứng KHÓ THỞ, HO, ĐỜM TẮC. Đi chậm mà chắc, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân, kéo dài tuổi thọ mà không hề có tác dụng phụ.

4 bài thuốc cứu sống hàng ngàn bệnh nhân phổi tắc nghẽn mãn tính

HTP và PQ : Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng của phổi, làm ấm đường hô hấp, giảm ho, chảy nước mũi, tăng tính đàn hồi cơ phế quản.

Viên tiêu hóa :Gíup tiêu đờm qua đường phân, trị trào ngược dạ dày.

Hộ tạng thận : Ngta hay có câu “Phế chủ hô, thận chủ hấp” các bác nhé..enzim đưa oxi vào trong máu là Erythropoietin sx 90% từ thận các bác nhé.

Hiện nay có rất nhiều ý kiến nói rằng đông y kim linh lừa đảo, vậy đâu là sự thật các bạn hãy cùng tìm hiểu trên youtube để lắng nghe các ý kiến của khách hàng chữa tại đây nhé.

Cam kết sau liệu trình 3 tháng bệnh sẽ đẩy lùi về 2 giai đoạn. Bệnh nhân giữ bệnh ổn định lâu dài ,sống vui khỏe cả đời mà không lo biến chứng hô hấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *